Thứ Năm, 25 tháng 11, 2010

Ebook giúp đạt kết quả tốt trong học tập & cuộc sống

Phương pháp làm khỏe não! Cực hiếm! Hay hơn cuốn Phuơng pháp rèn luyện trí não

Đây là 1 cuốn sách rất hay nói về các phương pháp luyện để làm khỏe não. Cực hay, bổ ích,… ai cũng luyện được. Sách cổ hiếm. Sách gồm có :
- Phương pháp luyện trí tuệ qua tế bào não
- Phương pháp hữu hiệu xóa bỏ tình trạng căng thẳng.
- Phương pháp khôi phục sức sống toàn thân làm khỏe não.

Download:http://www.mediafire.com/?wx1mjj2tu4n
Dưới đây tôi xin tóm tắt tác phẩm : " Sách dạy đọc nhanh ", có gì sai xót mong các bạn bổ sung, góp ý, và không mong gì hơn là các bạn... ~ ~ đừng tố cáo tôi, híc, tôi hok muốn đi tù... vì tội xâm phạm bản quyền, chỉ vì thấy nó hữu ích quá nên muốn chia sẻ cho tất cả mọi người...:(,Mục đích chính của sách này :

1. Nâng tốc độ đọc lên mức đáng kể.

2. Nâng cao và duy trì mức độ tiếp thu của bạn.

3. Nâng cao kiến thức của bạn về chức năng của mắt và não giúp bạn sử dụng chúng hiệu quả hơn khi đọc sách, học tập, sinh hoạt cá nhân hàng ngày hay chuyên môn.

4. Giúp bạn mở rộng vốn từ và kiến thức tổng quát.

5. Giúp bạn tiết kiệm thời gian.

6. Giúp bạn tự tin.

Download:http://www.mediafire.com/?rmntylkzi3y
Đã bao giờ bạn cảm thấy chán nản vì việc học hành quá vất vả và cực nhọc chưa? Phương pháp học tập siêu tốc sẽ là một cứu cánh giúp bạn thấy phấn chấn, vui tươi và say mê công việc học tập hơn. Cuốn sách không những bổ ích đối với học sinh, sinh viên, mà còn phù hợp với người học ở mọi lứa tuổi. Với những mẹo nhỏ, gợi ý và các kỹ thuật đặc biệt, cuốn sách sẽ giúp độc giả tiết kiệm thời gian, tăng cường khả năng lĩnh hội và ghi nhớ, thay đổi cách nhìn nhận về khả năng tiềm tàng của mình, để rồi thấy việc học hành là một quá trình thật thú vị, hấp dẫn và bổ ích.

Được trình bày một cách đặc biệt, bên trái là những trang kín chữ như những cuốn sách khác, còn bên phải là những hình vẽ, sơ đồ, ký hiệu, v.v… đầu mỗi chương sách đều có những trang đặc biệt nêu tóm tắt những lợi ích độc giả sẽ lĩnh hội được khi đọc nội dung và cuối chương là phần kiểm tra giúp độc giả kiểm nghiệm kiến thức đã học. Các kỹ thuật đưa ra- đã được thử nghiệm, đánh giá hiệu quả trong nhiều năm- rất phù hợp với phương thức làm việc của não bộ, sẽ giúp độc giả đạt được kết quả tốt nhất trong học tập. Bạn hãy đọc với tâm hồn cởi mở, gạt sang bên những ý nghĩ như: cuốn sách này như thế nào và nói về điều gì. Cũng không nên để ý việc bạn đã học nhanh đến mức nào. Hãy khiến cho chính bạn phải ngạc nhiên về khả năng của mình. Và hãy vui với mỗi bước đi trên con đường học tập của bạn.

Download:http://www.mediafire.com/?d2klnjmzifm 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Comment khi thấy bài viết có ích! Chúc bạn vui vẻ!(*_*)

Tìm kiếm Blog này