Thứ Hai, 20 tháng 12, 2010

Bí mật từ 'I LOVE YOU'

♥ I - Irreplaceable: Không thể thay thế

Giữa bao la cuộc sống, bạn tìm thấy một người phù hợp với mình, điều này đôi khi không dễ dàng chút nào cả. Vì thế, bạn phải biết trân trọng những gì mình đang có, và I đôi khi không đơn giản là bạn, mà cho cả người ấy và tình yêu ngọt ngào không thể thay thế của mình.

♥ L - Love: Yêu thương

Chẳng phải giải thích dài dòng nữa, ai cũng hiểu từ này. Yêu thương là tình cảm có thể gàn gắn mọi nỗi đau trên thế gian này, phải không nhỉ? Bạn hãy dành yêu thương không chỉ cho người ấy, mà cả những người thân của bạn nữa, nhé!


♥ O - Observe: Quan sát

Nếu dành tình cảm cho một ai đó, bạn hãy để ý quan sát họ ở mọi góc cạnh, để hiểu cả ưu điểm lẫn khuyết điểm của họ. Yêu một người, không chỉ yêu những nét đẹp của họ, mà yêu cả những nét chưa đẹp của họ nữa. Đó mới thực sự hoàn hảo♥ V - Veracity: Sự thành thật

Thành thật không phải là nói hết tất cả những điều bạn suy nghĩ, thành thật là không giấu giếm những điều quan trọng. Bạn có nỗi buồn ư? Nếu người ấy không phải là hình ảnh đầu tiên bạn nhớ đến để sẻ chia thì có lẽ, tình cảm của bạn cần phải xem lại. Bởi ở một góc độ nào đó, tình yêu bắt đầu được nhen nhóm từ sự đồng cảm.

♥ E - Enjoy: Tận hưởng

Đừng suy nghĩ quá nhiều, nếu hai bạn đang yêu nhau, hãy dành cho nhau tất cả những gì tuyệt vời nhất. Cùng nhau học tập, vui chơi, làm những công việc có ích. Đừng suy nghĩ quá dài: Mai này sẽ thế nào nhỉ? Hãy cứ làm thật tốt cho hiện tại đã nhé!

♥ Y - Yourself: Là chính bạn

Có thể bạn không hoàn hảo và xinh đẹp, nhưng bạn nhớ rằng, bạn là duy nhất trên thế giới này. Cho dù bạn có anh chị em sinh đôi, họ cũng khác bạn rất nhiều. Đó là sự quy ước của tạo hóa, Vì thế, hãy cố gắng để hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày, đừng bao giờ tự hành hạ hay buông xuôi vì bất cứ điều gì!

♥ O - Only: duy nhất

Bạn có biết tại sao mỗi người lại chỉ có một trái tim không? Vì đó là nơi dành cho tình yêu đấy. Cho nên, đừng trở thành "ngư dân" bắt cá nhiều tay, bạn sẽ làm chính trái tim mình rên rỉ mất!

♥ U - Understand: Thấu hiểu

Tại sao thấu hiểu lại là cuối cùng nhỉ? Vì sau tất cả những điều trên, điều còn lại là bạn có chấp nhận và thấu hiểu tất cả để gắn bó cùng người ấy hay không. Hãy làm tất cả những điều gì mà bạn cho là cần thiết để tình cảm của mình được phát triển. Chúc bạn thật nhiều may mắn!Copy Từ: http://congdongvip.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Comment khi thấy bài viết có ích! Chúc bạn vui vẻ!(*_*)

Tìm kiếm Blog này